TOP 5 trung tâm dạy toán tư duy ở Hà Nội tốt nhất

Toán là môn học vô cùng quan trọng, nó giúp đánh thức tư duy, giúp trẻ thông minh hơn. Tuy nhiên, giữa hàng ngàn trung tâm dạy toán thông minh mọc lên như nấm hiện nay, làm bạn phân vân không biết nên cho bé học toán ở đâu tại Hà Nội? Hiểu được điều này, bài viết hôm nay Top5vnn.com sẽ cùng bạn điểm tên những trung tâm dạy toán tư duy ở Hà Nội tốt nhất, chất lượng nhất nhé.

TOP 5 trung tâm dạy toán tư duy ở Hà Nội

1. Trung tâm dạy toán Super Brain

Ở Hà Nội có chỗ nào dạy toán tư duy cho trẻ tốt không? Một trong những gợi ý đầu tiên mà Top5vnn muốn giới đến cho bạn, đó là trung tâm Super Brain. Trung tâm hướng đối tượng chủ yếu dành cho các bé trong độ tuổi từ 4 – 12. Tại đây các bé sẽ được học kết hợp các phương pháp của Hàn Quốc (Phép tính với ngón tay FingerMath) và Nhật Bản (Bàn tính Soroban) nhằm kích thích sự hoạt động của não trái và não phải phát triển một cách tốt nhất. Điều đó giúp tăng tính tư duy, sự Logic và đồng thời giúp não bộ của trẻ phát triển vượt bậc.

Super Brain luôn giảng dạy và làm việc theo phương châm “Dạy trẻ bằng tất cả niềm tiên yêu mãnh liệt và niềm tin vào khả năng của mỗi bé. Vì thế mà mỗi trẻ sẽ thông minh theo một cách riêng của từng người”. Đảm bảo trung tâm dạy toán tư duy thông minh ở Hà Nội này sẽ là nơi gửi gắm con yêu an tâm cho các bậc làm cha mẹ.

Thông tin liên hệ:
– SĐT: 098 102 6363
– Gmail: Contact@superbrain.vn

Trung tâm toán học Super Brain - Trung tâm dạy toán tư duy ở Hà Nội
Super Brain – Trung tâm dạy toán tư duy ở Hà Nội nổi tiếng

2. Trung tâm dạy toán Titan Education

Thêm một địa chỉ trung tâm dạy toán tư duy ở Hà Nội nữa mà cha mẹ nên cân nhắc cho các bé, đó chính là trung tâm Titan Education. Được thành lập từ năm 2010, với đội ngũ giáo viên giảng dạy giàu kinh nghiệm, đã tạo nên một trung tâm chất lượng mang tới những kiến thức bổ ích dành cho bé. Cơ sở đầu tiên nằm ở Tp.HCM, sau này đã mở rộng ra khu vực Đà Nẵng và Hà Nội, với mong muốn mang tới những trung tâm học tập tốt nhất, chất lượng nhất cho những búp măng non tương lai của đất nước.

Bên cạnh việc hội tụ các giáo viên giảng dạy nổi tiếng, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc dạy toán thông minh, thì tại trung tâm luôn duy trì số lượng học viên mỗi lớp không quá 20 người, để đảm bảo chất lượng giảng dạy hiệu quả nhất. Cũng như việc đánh giá về khả năng và kèm cặp từng bé. Đặc biệt, với những bé có tư duy tốt hơn, học tập nhanh, tại Titan Education còn tạo riêng ra một lớp học chuyên sâu, để phù hợp với tốc độ học của từng bé. Chính vì thế trung tâm là nơi đào tạo ra rất nhiều nhân tài đã từng đi thi Olympic, học sinh giỏi quốc gia và quốc tế, mang về những thành tựu tuyệt vời cho trung tâm.

Thông tin liên hệ:
– SĐT: 024 6686 4456
– Địa chỉ: Nằm ở số 1, ngõ 2 Trung Kính, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Titan Education - Trung tâm dạy toán tư duy thông minh ở Hà Nội
Trung tâm toán học Titan Education

3. Trung tâm toán POMath

POMath là trung tâm toán học được xây dựng theo kết quả nghiên cứu từ năm 2002 của PGS.TS Chu Cẩm Thơ và các cộng sự. Tại đây các bé sẽ được học trên nền tảng trải nghiệm, thông qua các tình huống giáo dục, trò chơi trí tuệ, hoạt động ứng dụng,… để tạo tính phản xạ và tư duy một cách tốt nhất. Điểm mạnh tại trung tâm, đó là giúp cải thiện khả năng tiếp thu của các bé, cũng như bồi đắp kiến thức một cách khoa học, chứ không phải kiểu học “nhồi nhét” khiến các bé áp lực và mệt mỏi. Quá trình học tập đúng phương pháp, sẽ giúp tăng khả năng tư duy, Logic và sự sáng tạo. Và đây cũng là trung tâm dạy toán tư duy ở Hà Nội nổi tiếng bạn nên biết.

Thông tin liên hệ:
– SĐT: 024 6328 8677

POMath - Trung tâm dạy toán tư duy ở Hà Nội chất lượng
Trung tâm toán học POMath

4. Trung tâm toán UCMAS Việt Nam

UCMAS được thành lập khá lâu đời, từ cuối năm 1993 và cơ sở đầu tiên nằm tại Malaysia. Đây là một trong những trung tâm dạy toán thông minh nổi tiếng khắp thế giới. Với mạng lưới hình thành và phát triển mạnh mẽ, đã có mặt trên khắp 78 quốc gia. Trong đó, tại Việt Nam, UCMAS bắt đầu xuất hiện từ những năm 2008 và nhân rộng trên 40 tỉnh thành của cả nước. Theo ước tính, tại nước ta đã có tới hơn 160 trung tâm UCMAS với hơn 60.000 lượt đăng ký, đây trở thành một trong những trung tâm dạy toán tư duy chất lượng, uy tín tại Hà Nội. Khi cho các bé học tại đây, bạn sẽ thấy từ cơ sở vật chất, chương trình học, dữ liệu giảng dạy, luôn đáp ứng mọi nhu cầu và tạo sự hài lòng nhất cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:
– SĐT: 024 3555 3020
– Địa điểm tại Hà Nội: Nằm tại số 11, ngách 92 ngõ Văn Chương, phường Văn Chương, Đống Đa, Hà Nội.

UCMAS Việt Nam - Trung tâm dạy toán thông minh uy tín ở Hà Nội
Trung tâm toán học UCMAS Việt Nam

5. Trung tâm toán MathNasium

Là trung tâm đào tạo toán học chuyên sâu, dành cho mọi lứa tuổi từ mầm non đến trung học cơ sở. MathNasium từ lâu đã trở thành địa chỉ trung tâm dạy toán học tốt ở Hà Nội. Trung tâm được xây dựng, nghiên cứu và phát triển bởi vị giáo sư toán học người Mỹ Larry Martinek. Đặc biệt phương pháp này đã được minh chứng sự hiệu quả trên 42 năm và được áp dụng tại rất nhiều tại các trường học công lập, trường tư nhân và các trung tâm bồi dưỡng toán. Và điều tuyệt vời hơn đó chính là trẻ Việt Nam sẽ được tiếp cận và học tập chương trình toán học của Hoa Kỳ với chi phí chỉ bằng 20% tại Hoa Kỳ thôi nhé.

Thông tin liên hệ:
– SĐT: 024 7108 1080

MathNasium - Trung tâm dạy toán tư duy ở Hà Nội được nhiều người biết đến
Trung tâm toán học MathNasium

 

Đó là những trung tâm dạy toán tư duy ở Hà Nội tốt nhất mà chúng tôi muốn gợi ý cho bạn. Mong rằng với những thông tin Review này, bạn sẽ lựa chọn được nơi học tập tốt nhất dành cho bé yêu.

Giới thiệu Top5vnn

THÔNG TIN KHÁCH QUAN – ĐẨY ĐỦ – CẬP NHẬT – CHÍNH XÁC Là 4 tiêu chí mà Top5vnn.com luôn hướng tới, để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng.

Kiểm tra

Học viện âm nhạc quốc gia - Địa chỉ học thanh nhạc tại Hà Nội

TOP 5 địa chỉ học thanh nhạc tại Hà Nội uy tín, giá tốt

Bạn là người yêu thích ca hát, nhưng lại chưa có được những kỹ năng …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *