TOP 5 nguyên nhân chồng đi bồ bịch lỗi là ở vợ

Bạn biết không, chồng đi bồ bịch bên ngoài, có tới 90% là lỗi từ người vợ đây nhé. Nghe thật vô lý phải không nào? Những hãy cùng Top5vnn.com tham khảo bài viết dưới đây đi, bạn sẽ biết được những nguyên nhân chồng đi bồ bịch lỗi là ở vợ đấy nhé.

TOP 5 nguyên nhân chồng đi bồ bịch

1. Không tôn trọng chồng và gia đình chồng

Lý do chồng đi cặp bồ là gì? Không tôn trọng chồng, đặc biệt là gia đình nhà chồng là một điều xúc phạm lớn tới lòng tự trọng của người đàn ông và đây cũng là một trong những nguyên nhân chồng chán vợ đi bồ bịch bên ngoài. Bởi vậy, cho dù trong bất cứ hoàn cảnh nào, người vợ nên biết kiềm chế lời nói, đừng bao giờ buông lời xúc phạm chồng hay nhà chồng kiểu như: Anh là loại đàn ông thế này thế nọ, gia đình anh ai cũng như nhau, đó là bố mẹ anh liên quan gì tới tôi, anh chẳng bằng một góc chồng nhà người ta,…. Trong những lúc tức giận, tốt nhất chúng ta nên im lặng, nếu như chồng găng lên thì vợ nhường và ngược lại vợ găng lên chồng cũng nên nhẫn nhịn một chút.

Không tôn trọng chồng và gia đình nhà chồng - Nguyên nhân chồng đi bồ bịch
Không tôn trọng chồng là nguyên nhân chồng đi bồ bịch thường gặp nhất

2. Hay ghen tuông vô cớ

Có ghen thì mới có yêu, điều đó là đúng. Nếu các bạn biết ghen đúng cách, ghen đúng chỗ thì điều đó có thể khiến chồng bạn yêu chiều hơn nhiều đấy. Nhưng ngược lại, đừng bao giờ ghen tuông một cách mù quáng, ghen tuông vô cớ. Việc đó vô tình tạo ra sự mệt mỏi, áp lực với các chàng. Vì chẳng có ai muốn mỗi lần đi đâu về lại bị nghi ngờ đi với cô gái này, cô gái kia, rồi giận dỗi cả. Nếu tình trạng này diễn ra một cách thường xuyên, kéo dài sẽ khiến chồng bạn chẳng muốn về nhà một chút nào đâu, mà sẽ nghĩ đến việc cặp bồ, tìm cô vợ mới để tư tưởng được thoải mái. Và đó cũng là nguyên nhân chồng đi bồ bịch bạn nên biết.

Ghen tuông vô cớ - Nguyên nhân chồng đi bồ bịch
Ghen tuông vô cớ sẽ khiến chồng mệt mỏi, áp lực nên dễ xảy ra chuyện cặp bồ

 

Bài viết liên quan: Những điều người đàn ông mong muốn ở người vợ của mình

3. Kiểm soát chồng quá mức

Tại sao chồng lại đi cặp bồ? Kiểm soát chồng quá mức cũng là nguyên nhân chồng đi bồ bịch bên ngoài đấy nhé. Những người phụ nữ có tính sở hữu quá cao, luôn muốn chồng mình chỉ quan tâm mình, chứ không muốn chồng đi ra ngoài xã giao, hay đi với bạn bè. Điều đó sẽ khiến các ông chồng cảm thấy vô cùng khó chịu, bởi lấy vợ không có nghĩa phải cắt đứt mọi mối quan hệ bên ngoài xã hội. Bởi việc đó có khác nào bị ‘tù giam lỏng’ đâu, mà người đàn ông luôn muốn tự do, chẳng ai muốn bị kìm hãm cả. Hãy luôn tạo một không gian riêng cho chồng, để anh ấy luôn cảm thấy thoải mái và khi tinh thần thoải mái, thì cũng có thể yêu chiều bạn hơn đó.

Kiểm soát chồng quá - Nguyên nhân chồng đi bồ bịch
Kiểm soát chồng quá mức cũng rất dễ khiến các chàng cảm thấy chán nản, đi tìm ‘phở’ bên ngoài

4. Không chịu chăm sóc nhan sắc của bản thân

Bạn có biết nguyên nhân chồng đi cặp bồ là gì không? Nhan sắc xuống cấp cũng là lý do mà nhiều ông chồng chán vợ, đi tìm cho mình những bóng hồng xinh đẹp bên ngoài. Bởi ‘con gái yêu bằng tai, con trai yêu bằng mắt’, là đàn ông, ai mà chả muốn được người khác khen vợ mình xinh, vợ mình đẹp cơ chứ. Chẳng ông chồng nào muốn đi cùng một cô vợ vừa già, vừa đen, vừa xấu xỉ cả. Nhưng tâm lý của phụ nữ khi lấy chồng là thường hi sinh cho chồng con quá nhiều mà quên mất rằng, mình cũng cần được chăm sóc và tu sửa. Vì thế, hãy bớt chút thời gian để chăm sóc bản thân được tốt hơn, xinh đẹp hơn. Việc đó không chỉ tạo sự tự tin cho chính bản thân mình, mà nó còn đang mang đến niềm tự hào, hãnh diện cho người chồng.

Không chăm sóc nhan sắc - Nguyên nhân chồng đi bồ bịch
Không chăm sóc nhan sắc trở nên xấu xí

5. Kỹ năng giường chiếu kém, ham muốn suy giảm

Tình yêu luôn đi đôi với tình dục, cho dù anh ta yêu bạn đến mấy, nhưng khi nhu cầu không được giải quyết hoặc bạn không làm cho anh thỏa mãn, thì điều chắc chắn, anh ta sẽ phải tìm kiếm bên ngoài để giải quyết. Khi những bóng hồng bên ngoài làm cho a ta thoải mãn, thì chắc chắn khi có nhu cầu thì bạn sẽ không còn là đối tượng để anh ta bày tỏ yêu thương nữa. Và đó cũng là nguyên nhân chồng đi bồ bịch bỏ bê vợ con bạn nên chú ý. Vậy nên, hãy liên tục cải thiện kỹ nằng giường chiếu bằng việc học tập trên phim ảnh, để chồng yêu bạn nhiều hơn.

Kỹ năng giường chiếu kém - Nguyên nhân chồng đi bồ bịch
Kỹ năng giường chiếu kém cũng là lý do chồng đi cặp bồ

 

Đó là những nguyên nhân chồng đi bồ bịch mà bạn nên biết. Hi vọng với những thông tin này, bạn sẽ tránh được những lý do không đáng có, cũng như cải thiện được chuyện ‘yêu’ với chồng tốt hơn nha. Chúc vợ chồng bạn luôn hạnh phúc!

Giới thiệu Top5vnn

THÔNG TIN KHÁCH QUAN – ĐẨY ĐỦ – CẬP NHẬT – CHÍNH XÁC Là 4 tiêu chí mà Top5vnn.com luôn hướng tới, để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng.

Kiểm tra

Hẹn hò - Cách bắt chuyện với bạn gái mới quen

TOP 5 cách bắt chuyện với bạn gái mới quen khi lần đầu gặp mặt

Cái nhìn đầu tiên, những hành động đầu tiên,… luôn để lại ấn tượng sâu …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *