TOP 5 cách bắt chuyện với bạn gái mới quen khi lần đầu gặp mặt

Cái nhìn đầu tiên, những hành động đầu tiên,… luôn để lại ấn tượng sâu sắc với các bạn gái. Tuy nhiên, nếu đi đường muốn bắt chuyện với gái lạ phải làm gì? Nếu bạn chưa có nhiều kinh nghiệm trong tình yêu, thì hãy xem ngay bài viết này, để biết cách bắt chuyện với bạn gái mới quen mà chính Top5vnn.com lấy kinh nghiệm từ bản thân nhé.

TOP 5 cách bắt chuyện với bạn gái mới quen

1. Cách bắt chuyện làm quen con gái 

Để làm quen một cô gái cũng không quá khó, nếu làm quen trên internet hãy thường xuyên tương tác, bình luận vui để gây ấn tượng với cô ấy. Khi sự tương tác được cô gái chấp nhận và cô ấy tương tác lại thì bước khởi đầu đã thành công rồi. Hãy đợi một dịp thích hợp để nhắn tin riêng như: Ngày sinh nhật, ngày lễ dành cho phụ nữ,…. Hoặc khéo léo hơn chút, bạn có thể tìm hiểu xem cô ấy ở đâu, học gì, làm gì,… rồi chọn một thứ để hỏi những vấn đề liên quan. Ví dụ như, bạn gái học ngành thiết kế, thì giả bộ hỏi bạn đang học ngành thiết kế ra à, tớ cung muốn học mà chưa biết địa chỉ, bạn có thể cho tớ địa chỉ nơi bạn học được không? Rồi từ đó dần dần mới thêm ra các câu chuyện. Đó chính là cách bắt chuyện với bạn gái mới quen trên mạng Internet bạn có thể tham khảo.

Bật mí cách bắt chuyện với bạn gái mới quen
Cách bắt chuyện với bạn gái mới quen

Hoặc nếu đang đi chơi, bạn bị say nắng bởi cô gái nào đó thì có thể giả bộ tới hỏi thăm để làm quen? Ví dụ như hỏi đường, chẳng hạn. Nếu cô gái đó biết đường và chỉ cho bạn, thì bạn có thể hỏi thêm, bạn ở đây à mà biết rõ vậy? Xong rồi cảm ơn và đừng quên hỏi tên để tiếp tục câu chuyện nhé.

2. Hỏi thăm để tạo sự thân mật 

Cũng như cách bắt chuyện với bạn gái mới quen như ở trên, nhưng việc hỏi thăm qua lại sẽ tạo sự tương tác, thân mật hơn, giúp người đối diện có cảm giác gần gũi. Khi bắt chuyện được thành công, bạn có thể hỏi tên, tuổi, địa chỉ và giới thiệu ngược lại với bạn gái. Khi nói chuyện, hãy tỏ ra thật thân thiện, chứ đừng bao giờ tỏ vẻ cao sang, quyền quý, tỏ vẻ chảnh chọe, bạn sẽ chẳng được ai để ý đâu, mà người ta chỉ ghét bạn mà thôi.

Tuy nhiên, có không ít bạn rơi vào trường hợp hỏi gì, nói nấy, khiến bạn bí từ không biết bắt chuyện hỏi thăm ra sao? Vậy làm quen với con gái ít nói nên làm gì? Đó là luôn tạo câu hỏi mở, nghĩa là câu hỏi có nhiều nghĩa và nhiều vấn đề, để xung ta có nhiều chủ đề để nói hơn. Bên cạnh đó, hãy luôn chủ động đặt ra câu hỏi liên tục, để không làm cuộc nói chuyện bị ngắt quãng nhé.

3. Đừng quên xin số điện thoại để liên lạc 

Xin số điện thoại con gái như thế nào? Khi bạn đã bắt chuyện được bạn gái và tạo được sự thân mật, hãy xin số điện thoại một cách tinh tế và khéo léo nhé. Đừng bao giờ xin kiểu bạn ơi cho tớ xin số điện thoại trước mặt đám đông, họ sẽ ngại ngùng và kết quả là thất bại đấy. Để xin số điện thoại, bạn hãy kết nối những vấn đề liên quan. Ví dụ như:
– Có thể khen bạn gái nói chuyện vui, có duyên, xin số để kết bạn làm quen.
– Nếu bạn gái có sở thích đi chơi, đi du lịch, thì hãy tỏ mình có chung sở thích với bạn. Mình cũng hay đi du lịch, bạn có thể cho mình số, khi nào bạn rảnh mình mời bạn đi cùng trải nghiệm với mình được không?
– …..

Xin số điện thoại - Cách bắt chuyện với bạn gái mới quen
Nhớ xin số điện thoại để liên lạc sau khi làm quen nhé

 

Có thể bạn quan tâm: Những điều người đàn ông mong muốn ở người vợ của mình

4. Hãy tạo một cuộc hẹn 

Tạo một cuộc hẹn để rủ bạn gái tham gia cùng, cũng là bước quan trọng trong cách bắt chuyện với bạn gái mới quen nên ghi nhớ. Để tạo được một cuộc hẹn, bạn cần tìm ra điểm chung của bạn gái với mình hoặc tìm hiểu sở thích của bạn gái, rồi ùa vào để tỏ vẻ mình cũng có chung sở thích đó. Như vậy, khi hẹn hò với bạn gái sẽ sẵn sàng hơn và tỷ lệ hẹn hò bạn gái thành công cũng cao hơn.

Ví dụ bạn gái thích xem phim thì rủ cuối tuần đi xem phim. Nếu thích khám phá, thì rủ đi du lịch. Nếu thích những nơi ồn ào, náo nhiệt, có thể rủ tới các khu trung tâm thương mại có khu vui chơi,…

5. Đánh giá buổi hẹn đầu tiên 

Bắt chuyện với bạn gái mới quen làm như nào? Khi bắt chuyện với bạn gái lần đầu tiên, khó có thể đánh giá bạn gái là người như nào? Có thực sự phù hợp với mình hay không, hay chỉ là say nắng nhất thời. Vì thế, sau buổi hẹn hò bạn có thể tự mình đánh giá xem tính cách, sở thích,… thậm chí là đánh giá cả cảm xúc của bạn gái khi hẹn hò với bạn lần đầu tiên. Nếu mọi thứ đều thuận lợi, thì chúng ta hãy tiếp tục tìm hiểu thôi.

Hẹn hò - Cách bắt chuyện với bạn gái mới quen
Sau khi hẹn hò hãy đánh giá buổi hẹn đầu tiên của bạn nhé

 

Đó là những cách bắt chuyện với bạn gái mới quen dành cho người chưa có kinh nghiệm. Hi vọng với gợi ý tư vấn này, bạn sẽ dễ dàng làm quen được với nàng và chinh phục nàng thành công nhé.

Giới thiệu Top5vnn

THÔNG TIN KHÁCH QUAN – ĐẨY ĐỦ – CẬP NHẬT – CHÍNH XÁC Là 4 tiêu chí mà Top5vnn.com luôn hướng tới, để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng.

Kiểm tra

Tin vào lời hứa đàn ông - Sai lầm của con gái khi yêu

TOP 5 sai lầm của con gái khi yêu nên tránh, bớt khổ đau

Để có một tình yêu đẹp, tránh ôm những khổ đau cho riêng mình, các …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *